• Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

  • Thiết kế nội thất phòng khách chung cư  
  • Thương hiệu: kientruckinhbac.vn
  • Người đăng: TK Quỳnh Trang
  • Phòng khách là một không gian xây dựng được bố trí trong ngôi nhà (có thể là một phòng, một gian hoặc vách....) nhằm mục đích làm không gian để chủ nhân ngội nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà thậm chí ở kiến trúc xây dựng ở một số nước, phòng khách có thể kiêm chức năn phòng giải trí dùng cho cả nhà xem truyền hình, nghe nhạc.... Ở Một số nước khác, phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất.

  • Đánh giá: /
  • Mã số:
  • Xem thêm Tranh tường, Tranh tường biệt thự, Tranh tường mẫu giáoTranh tường quán gameTranh tường quán cafeVẽ tranh tường trường họcTranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy thêm nét trang trí cho nhà ở gia đình.

   Liên hệ hotline:  (Miền bắc)   096. 754. 3869   -   (Miền Nam)    0168. 293. 2389 để được tư vấn trực tiếp và giao tranh tận nơi.

   Tại một số căn nhà, nhất là các căn hộ, liền với phòng khách còn đặt thêm bàn ăn để gia đình dùng bữa ăn tối hoặc một phần phòng khách có thể được dành ra một khoảnh để làm nơi học tập hoặc làm phòng làm việc (văn phòng). Tùy thuộc nhà ở mà dành cho phòng khách diện tích sử dụng lớn hay nhỏ, có phòng riêng hay chỉ một góc khiêm tốn. Trang trí nội thất phòng khách thường là không gian riêng thể hiện sự lịch sự của chủ nhà.

   Một phòng khách điển hình ở các nước phương Tây là phòng được trang bị một ghế sofa, hay một bộ bàn ghế, bảng (thỉnh thoảng), tranh ảnh, thú nhồi bông, kệ sách, đèn, trải thảm, tủ chè, có thể tủ buýt phê, và nhiều đồ nội thất khác. Theo truyền thống, một phòng khách ở Vương quốc Anh sẽ có một lò sưởi nằm ở vị trí trung tâm của phòng khách. Tại Nhật Bản, theo truyền thống khách và chủ sẽ ngồi trên thảm (tatami) thay vì ngồi ghế, nhưng theo phong cách trang trí theo kiểu phương Tây cũng thường được sử dụng nhà Nhật Bản hiện nay.

   Bộ phận thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những căn phòng ngủ đẹp và sang trong nhất, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn:

   - Phong thủy cho việc đặt vị trí giường, màu sắc hợp phong thủy

   - Tư vấn sử dụng các công năng của căn phòng sao cho hiệu quả nhất

   - Tư vấn và cùng gia chủ tìm ra phong cách chủ đạo hợp phong thủy và đẹp nhất

   - Tư vấn thiết kế màu sắc, phối màu và chọn vật liệu phù hợp phong thủy và đẹp

   - Tư vấn việc lựa chọn các trang thiết bị, phụ kiện trang trí cho căn phòng như: Tranh..

 • Quảng cáo top

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®